เกี่ยวกับเรา

จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท

     จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเกาะกูด ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่เกาะทะเลตราดซึ่งได้รับการขนานนามว่า “อันดามันแห่งภาคตะวันออก” ซึ่งจังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 53 หลัง ตั้งอยู่ระหว่างน้ำตกคลองเจ้าหาดคลองเจ้า ซึ่งมีอากาศเย็นและทิวทัศน์งดงามของต้นไม้ที่อยู่ล้อมรอบ จึงทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติอย่างแท้จริง

Jungle Koh Kood Resort
Jungle Koh Kood Resort

บรรยากาศภายในรีสอร์ท สงบร่มรื่นเป็นส่วนตัวใกล้ชิดกับธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและสวนมะพร้าวรอบด้าน อีกทั้งยังมีบ้านพักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้คุณสามารถจะหยุดเวลารอบข้างเอาไว้และพักผ่อนกายใจดื่มด่ำไปกับธรรมชาติสัมผัสกับดินแดนในฝันที่คุณสามารถจับต้องได้ท่ามกลางความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวายเหมาะกับทุกท่านที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ทางรีสอร์ท ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไว้รองรับลูกค้าทุกท่าน อาทิเช่น ร้านอาหาร,สระว่ายน้ำ, บาร์ริมสระว่ายน้ำ,ห้องสัมมนา,ห้องพักแอร์คอนดิชั่น,เครื่องทำน้ำอุ่นในห้องพัก, FREE WIFI Internet, ทัวร์ดำน้ำตื้น ,นั่งเรือชมทัศนียภาพคลองเจ้า,กิจกรรมพายเรือคายัค, บริการเช่ามอเตอร์ไซต์และจักรยาน

Jungle Koh Kood Resort
Jungle Koh Kood Resort

จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท ขอเชิญท่านร่วมค้นพบประสบการณ์ใหม่ไปกับเรา แล้วคุณจะรู้ว่าดินแดนในฝันที่คุณสามารถจับต้องได้นั้นเป็นอย่างไร

แผนที่ เกาะกูด และ รีสอร์ทของเรา

Map Koh Kood